Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV SẮC MÀU THIÊN DƯƠNG chúng tôi xin gửi lời chào thân ái đến quý khách hàng!

Công ty TNHH MTV SẮC MÀU THIÊN DƯƠNG, chúng tôi đã có rất  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Sửa lỗi màu trang phục, lệch màu giữa các thân/ miếng đắp , giữa bo-thân… sang sợi( khâu lủng vải) gắp tạp sợi, tẩy vết dơ.

Hiện nay, với đội ngũ chuyên gia tận tình, nhiều năm kinh nghiệm cùng với bộ phận nhân viên năng động, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời các đơn hàng gấp của đối tác. Sẵn sàng tăng ca ngoài giờ và ngày nghỉ để đáp ứng yêu cầu xuất hàng kịp thời; có thể phục vụ ở bất cứ nơi nào theo yêu cầu của khách hàng; và đặc biệt là giá cả hợp lý, phải chăng.

Bên cạnh đó, áp dụng các phương pháp xử lý hàng tiên tiến, theo kịp với nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

Các dịch vụ sửa chữa vải và quần áo của chúng tôi gồm có:

– Sửa chữa các lỗi về màu sắc như: vải loang màu, khác màu trên trang phục, đốm trắng trên vải, trang phục bị lỗi in, lỗi wash,…

– Vá vải lủng rách

– Lấy tạp sợi trên vải, tẩy dầu…

– Kiểm vải, xử lý lỗi màu, lỗi in trên cây vải…

Với phương châm phục vụ khách hàng: Phục Vụ Kịp Thời, Đảm Bảo Chất Lượng, Chi Phí Hợp Lý, SẮC MÀU THIÊN DƯƠNG đã chiếm được cảm tình của tất cả các khách hàng, giúp doanh nghiệp may mặc  hạn chế tối đa hàng phế phẩm và hàng lỗi màu với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi, mong muốn hợp tác với tất cả các doanh nghiệp may mặc trong và ngoài nước. Luôn lắng nghe, phục vụ tận tình từ những khách hàng khó tính nhất, sự quan tâm, tin tưởng của qúy khách hàng là động lực giúp công ty chúng tôi ngày càng phát triển phục vụ qúy khách.

 Trân trọng cảm ơn !